Redemption Stories: Banyan Tree Lăng Cô

A success story with Ultimate Rewards.

Nếu các bạn có sở thích giống Phi Phi là mỗi khi đi vacation at least phải ở một chỗ luxury, mà không muốn bị đau bụng vì trả tiền nhiều thì UR có thể thỏa mãn bạn điều này. Trong chuyến đi Việt Nam vừa rồi, Phi Phi đã dùng UR points để trả cho 2 đêm ở Banyan Tree Lăng Cô, một nơi mà theo đánh giá của các con của Phi Phi là “the most memorable place of the trip”.

Banyan Tree nằm giữa Huế và Đà Nẵng, cách phi trường Đà Nẵng khoảng 75 phút lái xe. Resort cung cấp complimentary shuttle bus chạy theo giờ cố định. Banyan Tree là một luxury resort bao gồm 49 pool villas từ 1 tới 3 phòng ngủ. Gia đình Phi Phi ở 2-bedroom hill villa với private plunge pool. Mọi phòng trong villa đều được well decorated và beautiful furnishing. Trong villa chỗ favorite của Phi Phi là bathroom, nơi Phi Phi có thể enjoy buble bath với glass of red wine và ngắm biển đông trước mặt.

Phòng khách và dining room

Có rất nhiều options cho chuyện ăn uống ở resort:

Ăn sáng: Giá phòng bao gồm ăn sáng kiểu buffet. Thức ăn có rất nhiều món từ đồ ăn Việt Nam như phở, bún, xôi, bánh xèo, bánh mì tới đồ ăn Tàu như dimsum hay đồ ăn Mỹ như sausage, bacon, trứng với 1 huge counter of yummy pastries. My favorite counter là bàn trái cây từ chôm chôm, ổi, thanh long, chanh dây cho tới dưa hấu, cantaloupe, honeydew và fresh pressed juices 7-8 loại như nước mía, cà rốt, táo cùng cần tây etc.

Món ăn sáng favorite của Phi Phi
Fresh juice

Ăn trưa và tối: Banyan Tree có 4 restaurants và Angsana resort bên cạnh có 3 restaurants. Vì gia đình Phi Phi ở có 2 đêm nên chỉ thử có 2 tiệm này cho dinner: Rice Bowl cho đêm đầu tiên, có nhiều món châu Á nhà Phi Phi ăn món Việt và Thái rất ngon. Đêm thứ hai ăn ở Saffron, great dinner ambiance, tiệm này serve đồ ăn Thái, đồ ăn rất fancy, đẹp mắt và ngon. Phi Phi để ý ăn set menu ngon hơn là mình tự kêu món mặc dù có đắc hơn 1 tí. Giá cả thì hơi mắc, nhà Phi Phi có 5 người bill ra khoảng $160 – $200. Buổi trưa, Phi Phi kêu room service vì tụi nhỏ muốn bơi, giá mỗi món range từ $10-$20. Vì trong villa có bếp, microwave và tủ lạnh, nếu muốn tiết kiệm tiền bạn có thể stop by Đà Nẵng hay Huế tùy hướng bạn tới resort, mua đồ ăn bên ngoài về ăn trưa sẽ rẻ hơn nhiều.

Resort cung cấp nước chai cho mình unlimited. Khi nào cần thêm mình chỉ cần gọi là nước được đem tới cửa.

Activities: Resort cung cấp xe đạp cho mình đi lòng vòng cho vui, có kayak và sân golf nếu mình muốn tập. Hoặc chiều chiều đón ghe nhỏ đi dọc kênh giữa Banyan Tree và Angsana resorts.

Có vài điểm Phi Phi nghĩ là mặt yếu của resort, resort nằm hơi xa phố nên option cho ăn uống không nhiều. Resort không có nhiều activities nên hơi buồn, với Phi Phi ở 2 đêm là perfect nhiều hơn bạn có thể chán. Nếu ai thích yên tĩnh, this is your place.

Lobby
The villas

Phi Phi booked the 2-bedroom villa với giá là $2,003 cho 2 đêm, Phi Phi có Sapphire Reserve nên trả 133,580 points qua UR travel portal.
Nếu bạn có Sapphire Preferred, bạn sẽ trả a little bit more.
I know 133,580 points sounds a lot, nhưng với Phi Phi it worths every single point.
Bạn có thể vô đây coi thêm về resort:
https://www.banyantree.com/en/vietnam/lang-co