CONTACT US

If you have any questions or comments, please feel free to contact us.

Our email address is dulichsangchanh@gmail.com

***

Nếu bạn là người mới trong game [miles & points], cần giúp đỡ để chọn lựa thẻ credit cards thích hợp cho gia đình của bạn:

1) Bạn theo link dưới, đọc ít nhất 5 bài đầu tiên, có điều gì không hiểu thì cứ hỏi mình.

dulichsangchanh.com/for-beginners/

2) List ra những thẻ bạn đang có, những thẻ American Express đã mở và đóng trong 7 năm qua, tất cả thẻ từ những banks khác đã mở và đóng trong 4 năm qua. Quan trọng là phải có ghi tháng/năm mở và đóng thẻ.

Nếu cần thì nhắn mình gởi bạn cái spreadsheet để track credit cards, và mình cần ít nhất thông tin như hình bên dưới.

NOTE: Trong cái spreadsheet/ list, nếu bạn đã mở ít nhất 3 thẻ trong danh sách thẻ có nhiều referral bonus như: Chase Ink (business), Chase Sapphire (personal), Chase Southwest (business or personal), Capital One Venture X (business or personal),… thì khỏi cần gởi cái spreadsheet lại cho mình nha. Đã có nhiều bạn xài referral links của người khác cho đã rồi mới đến hỏi ý kiến và xin tips/ tricks từ mình. Mình không thích điều đó và sẽ không đổ vỏ cho người khác nữa.

Nếu bạn là người thật sự mới trong game này (hay nói cách khác mình không phải là người đổ vỏ), thì mình sẽ ưu tiên thời gian rảnh để giúp bạn trong những phần tiếp theo.

3) Có thể xài trung bình bao nhiêu 1 tháng? Bao nhiêu trong 3 tháng tới? Sắp sửa có big spend nào (như mua xe, mua đồ cho nhà mới, trả tiền bill bác sĩ, bệnh viện,…) thì cũng ghi xuống để tính toán xem bạn có thể apply những thẻ nào.

4) Có thể mở thẻ business hay không. Nếu bạn thuộc dạng self-employed, hoặc contractor nhận giấy 1099, hoặc có làm gì đó để tăng thêm thu nhập thì cũng có thể apply small business credit cards. Ví dụ như những ai làm nghề nail, cắt tóc, trang điểm, chạy xe Uber, bán lặt vặt trên Ebay, bán thức ăn tại nhà, software consultant, childcare, tutor, có nhà cho thuê, etc…

5) Cần bao nhiêu vé.

6) Tuổi của trẻ em (nếu có).

7) Bay được từ airport nào gần nhà (viết ra airport code).

8) Bay đến airport(s) nào (viết ra airport code).

9) Ngày tháng bay đi bay về.

10) Đang có bao nhiêu ngàn miles/points với Chase UR/Amex MR/ Capital One Miles/ Citi TY/ airline nào / hotel nào / other rewards programs. List riêng ra cho từng người.

11) Còn nếu muốn thêm hotel thì cho biết tên của hotel luôn (sau khi đã tìm hiểu, coi hình từ tripadvisor).