ABOUT DLSC

Xin chào các bạn, các anh chị em mê đi du lịch!

Nhóm bọn mình gồm có 5 chị em quen nhau nhờ thích du lịch đủ kiểu từ sang chảnh tới bình dân. Dĩ nhiên đi nhiều thì hao nhiều, cho nên bọn mình xài miles & points để phụ giúp trang trải cho những chuyến đi này .

Làm sao để có miles & points? Có rất nhiều cách để kiếm, như xin thẻ tín dụng (credit cards), như sau khi bay một chuyến mà phải trả tiền cho vé máy bay, như khi mua sắm online hay ra nhà hàng ăn uống, …

Hôm nay mấy chị em khai trương cái blog này để chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết. Rất hoan nghênh các cao thủ trong lãnh vực miles & points ghé vào góp vui, với tinh thần học hỏi và chia sẻ cho nhau.

À, lúc đầu mấy chị em mình dự tính là viết tiếng Việt, nhưng sau một hồi gãi đầu, bức tóc bạc thì quyết định chêm tiếng Anh vào để bảo đảm sự chính xác của câu từ. Đại khái do ai cũng thuộc loại “tiếng Anh không giỏi mà tiếng Việt cũng chẳng rành”, cho nên mọi người thông cảm nhé. Xin cảm ơn!

DISCLAIMER: Blog này được lập ra với mục đích giải trí và chia sẻ kinh nghiệm liên quan tới miles/points và du lịch. Những bài viết ở đây đều là ý kiến cá nhân, và nhóm bọn mình không chịu trách nhiệm cho bất cứ quyết định nào của người đọc nhé .

DISCLAIMER: This blog is for entertainment purposes and sharing our experiences with miles/points and travel. Our posts/articles here are just our own opinions and should not be relied upon for individual decisions/circumstances.

By Cát Mi (8/8/2019)